Cầm đồ máy ảnh giá cao, giải ngân chỉ sau 5 phút

Hiện nay, cầm đồ máy ảnh cũng đang được quan tâm và ngày càng được mở rộng trên địa bàn cả nước đặc biệt là tại khu vực Hà Nội. Bạn đang sở hữu một chiếc máy ảnh có giá trị cao mà lại đang cần gấp một số tiền. Hãy đến với DỊCH VỤ CẦM ĐỒ HOÀNG VINH, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn một cách nhanh nhất số tiền mà bạn đang cần.

Việc cầm đồ các có giá tri của cá nhân từ lâu đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. cũng là một trong những hình thức cầm đồ phổ biến hiện nay. Đây là một hình thức vay tiền nhanh, giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn mà không cần nhiều thủ tục phức tạp. Hơn thế nữa, bạn vẫn có thể giữ lại những món đồ mà bạn yêu thích mà không cần phải thanh lý hoặc bán với giá quá rẻ.

cam do amy anh gia cao
Máy ảnh canon

Những khoản vay cần gấp được giải quyết nhanh chóng và linh hoạt nên rất nhiều người đã chọn lựa dịch vụ cầm đồ. Đến với Cầm Đồ , bạn sẽ được vay vốn lên đến 85% giá trị của cầm cố, thậm chí có thể được vay vốn lên đến 100% giá trị tài sản nếu tình trạng máy móc mới và còn giá trị sử dụng tốt. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi bạn mang máy ảnh đi cầm đồ.

Điều kiện cầm đồ máy ảnh tại Hà Nội

Bạn muốn cầm đồ máy ảnh, Cầm Đồ chỉ cần bạn đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

  • Bạn là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.

  • Bạn có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ( bản gốc)

  • Bạn có một chiếc máy ảnh có giá trị sử dụng.

Bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, hãy đến với chúng tôi để được định giá máy ảnh và được vay vốn một cách nhanh nhất.  

Thủ tục cầm đồ máy ảnh tại Hà Nội

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện trên, bạn chỉ cần mang máy ảnh đến Cầm Đồ Hoàng Vinh. Sau khi được định giá tài sản, chúng tôi sẽ làm hợp đồng ký kết giữa 2 bên. Sau khi thống nhất giữa cửa hàng và khách hàng. Chúng tôi sẽ làm hợp đồng cầm đồ bao gồm đại diện hai bên, số tiền cần vay và thời gian cũng như lãi suất cần thanh toán.

Khách hàng đọc hợp đồng và ký tên xác nhận cam kết thực hiện đúng theo các điều khoản của hợp đồng. Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán lãi suất hàng tháng và số tiền cần vay đúng hạn. Nếu quá thời gian hợp đùng, cửa hàng được phép thanh lý máy ảnh của khách hàng để hoàn lại vốn.

Lãi suất cầm đồ máy ảnh

Do đặc thù cầm đồ máy ảnh là một hình thức vay có thế chấp, vậy nên lãi suất cầm đồ được tính theo ngày. Tùy thuộc vào hạn mức vay cũng như giá trị máy ảnh mang đến cầm cố mà đưa ra lãi suất. Trung bình lãi suất theo hình thức cầm đồ có thế chấp sẽ chỉ từ 1k/1triệu/1ngày. Để biết chính xác mức lãi suất bạn hãy mang máy ảnh đến Cầm Đồ để biết rõ thông tin chi tiết nhé!

Địa chỉ cầm đồ máy ảnh uy tín

Cầm Đồ là một trong những cửa hàng cầm đồ uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Với phương châm đưa cửa hàng cầm đồ thành một dịch vụ chuyên nghiệp, luôn luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu vay vốn hoặc cầm đồ của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn luôn được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tất cả các dịch vụ phù hợp nhất với bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ tất cả những khó khăn của khách hàng đang gặp phải. Và điều đặc biệt là chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, để  duy trì và đảm bảo uy tín của cửa hàng.

Địa chỉ cho vay tiền Hoàng Vinh
Địa chỉ Cầm Đồ

Khi bạn đang có ý định muốn cầm đồ máy ảnh mà chưa chọn lựa được địa chỉ nào uy tín. Hãy mang máy ảnh đến cầm tại Cầm Đồ Hoàng Vinh, chúng tôi chắc chắn rằng chiếc máy ảnh của bạn sẽ được định giá một cách chính xác nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp cho bạn có một khoản vay nhanh chóng sau ít phút định giá.

Khi bạn đến với chúng tôi, bạn hãy tin tưởng vào uy tín và dịch vụ của chúng tôi bởi vì chúng tôi cam kết rằng:

  • Chúng tôi sẽ niêm phong máy ảnh bạn mang đến cầm.
  • Chúng tôi có kho lưu trữ tuyệt đối an toàn
  • Chúng tôi cam kết giải ngân nhanh chóng sau 15 phút định giá máy ảnh.
  • Chúng tôi làm hợp đồng và được ký kết giữa hai bên.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.
  • Chúng tôi cam kết lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay.
  • Chúng tôi cam kết thông tin cá nhân khách hàng hoàn toàn bảo mật.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu. Với uy tín 10 năm nay, cửa hàng chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu cầm đồ máy ảnh, hãy đến với Cầm Đồ để được hỗ trợ vay vốn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *