Cầm xe máy lãi xuất thấp – Giải ngân nhanh chóng

cầm đồ xe máy

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn cần tiền để giải quyết vấn đề cấp bách nhưng lại không thể chờ đợi những thủ tục phiền phức khi vay ngân hàng, cầm xe máy có lãi suất thấp sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

Với sự phổ biến rộng rãi của dịch vụ trên toàn thế giới hiện nay, hiện trạng những cửa hàng cầm đồ mọc lên như nấm với không ít những cửa hàng không có uy tín, thậm chí là lừa đảo sẽ gây nhiều hoang mang cho khách hàng. Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ cầm đồ bằng cầm xe máy có lãi suất thấp, hãy đọc bài viết sau đây để tìm được địa điểm đáng tin cậy cho bạn và cùng tìm hiểu về dịch vụ cầm xe máy có lãi suất thấp nhé.

cầm xe máy có lãi suất thấp

Cầm xe máy lãi suất thấp, giải quyết vấn đề tài chính

Dịch vụ cầm đồ Hoàng Vinh – sự lựa chọn tối ưu cho bạn

Dịch vụ cầm đồ sẽ là một lựa chọn thông minh và tối ưu cho những ai đang muốn tìm sự trợ giúp tài chính nhưng lại quá “ngán ngẩm” với thủ tục phiền phức của việc vay ngân hàng hay vay đen đầy rẫy rủi ro. Chúng tôi luôn đảm bảo về uy tín và chất lượng phục vụ cao nhất cho khách hàng với những cam kết sau đây:

  • Tin cậy:chúng tôi có chuỗi thương hiệu vô cùng uy tín, cung cấp dịch vụ cầm đồ với chất lượng cao. Cam kết 100% các cửa hàng có giấy phép kinh doanh, có đầy đủ chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh. Thủ tục giao dịch rõ ràng, minh bạch, luôn ưu tiên bảo quản tài sản cho khách hàng, dán niêm phong cho toàn bộ tài sản của khách khi thế chấp tại cửa hàng. Cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị ban đầu của tài sản nếu xảy sự cố, hỏa hoạn.
  • Thân thiện:chuỗi hệ thốngcó đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, bài bản, năng nổ, nhiệt tình, luôn phục vụ quý khách hàng 24/24
  • Nhanh chóng: chúng tôi cung cấp dịch vụ cho và tín chấp với thủ tục giao dịch nhanh chóng. Tài sản của khách hàng được thẩm định và định giá với mức giá cao nhất.

Cầm đồ còn cung cấp nhiều gói dịch vụ cho nhiều đối tượng khác nhau như sinh viên, công nhân, văn phòng,… Ngoài ra chuỗi cửa hàng còn cho vay qua giấy tờ bao gồm thẻ sinh viên, giấy đăng ký kí xe máy ( xe ôtô), bằng đại học…

cầm xe máy có lãi suất thấp

Cầm đồ sinh viên – Hãy chọn cầm đồ

Cầm xe máy lãi suất thấptại Cầm đồ

Khi bạn sử dụng dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp tại chuỗi cửa hàng của Cầm đồ sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng bởi những ưu điểm sau:

  • Chỉ yêu cầu giấy CMND gốc (để đối chiếu), mang theo giấy tờ xe và xe máy
  • Số tiền có thể vay từ 500.000 đ đến 100.000.000 đ, giao động tuỳ theo giá trị xe máy
  • Lãi suất thấp nhất, giá thế chấp sát nhất với giá thị trường
  • Được niêm phong ngay khi hoàn thanh thủ tục cho vay, bảo quản cẩn thận, an toàn
  • Có điều khoảng cho phép khách hàng thanh toán trước 1 phần số tiền, chỉ cần để lại giấy đăng ký xe sẽ được đem xe về.

 Lựa chọn dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp tại các cửa hàng của Cầm đồ sẽ giúp nhanh chóng giải quyết rắc rối tài chính trước mắt cho bạn. Với tiêu chí tin cậy-nhanh chóng-thân thiện-chi phí thấp-giao dịch 24/7, Cầm đồ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Ngõ 218 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline : 0965 324 190 tư vấn miễn phí 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *