Giờ làm việc của ngân hàng ACB mới nhất 2019

Bạn có từng nghe gì về ngân hàng ACB chưa. Giờ làm việc của ngân hàng ACB như thế nào? Với cách hoạt động của ngân hàng này là gì? Hãy để Cầm Đồ Anh Hiển giúp bạn giải quyết hết tất cả các thắc mắt  này thông qua các thông tin dưới đây.

giờ làm việc của ngân hàng acb
Giờ làm việc của ngân hàng acb

Ngân hàng ACB là gì?

Đây là một ngân hàng thương mại có cổ phần từ các nước Châu Á với các quy mô và hệ thống rộng lớn và rất nhiều chi nhánh nhỏ lẻ trên khắp đất nước. Đây là một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn do nó là một ngân hàng có nguồn vốn và có cổ phần lớn nhất Việt Nam. Với số lượng nhân viên lên đến khoảng 9000 và trên 300 chi nhánh trên khắp đất nước. Ngân hàng thương mại ACB này cũng có những chính sách và quy định riêng về giờ giấc làm việc để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt để thực hiện các phiên giao dịch thành công. Vì thế, ngân hàng thương mại này điều đề ra các khung làm việc riêng để khách hàng có thể đến ngân hàng thực hiện phiên giao dịch một cách thuận tiện hơn.

Khung giờ làm việc của ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB sẽ có khung giờ làm việc từ thứ hai cho đến sáng thứ bảy. Bên cạnh đó, do nhu cầu cầu của khách hàng nên có các chi nhánh nhỏ lẻ của ngân hàng ngân hàng ACB hoạt động luôn cả chiều thứ bảy và sáng chủ nhật.

Tùy thuộc vào từng vùng miền và cách sống của họ nên các ngân hàng cũng có giờ giấc và cách thức làm việc khác nhau :

Ngân hàng ACB miền Bắc : Miền Bắc thường sẽ có khí hậu khắc nghiệt nên thời gian làm việc của ngân hàng này tuân theo quy định như sau :

        + Từ tháng 4 đến tháng 9 là mùa cò thời tiết nắng gắt và nóng nực nên thời   hoạt động của ngân hàng ACB là buổi sáng ngân hàng sẽ làm việc từ 7h130 đến 11h30, buổi chiều bắt đầu từ 1h đến 5h.

      + Từ tháng 10 đến tháng 3 đây là mùa có thời tiết lạnh lẽo nên ngân hàng sẽ bắt đầu làm việc từ 8h đến 12h và buổi chiều bắt đầu từ 1h đến 5h

Ngân hàng ACB ở miền Nam : ở miền nam vẫn tuân thủ theo quy định giờ giấc buổi sáng bắt đầu từ 7h30 đến 12h và buổi chiều từ 1h đến 4h30.

ngân hàng acb
Ngân hàng acb

Ngân hàng ACB sẽ chính thức nghỉ vào các dịp nào ?

Ngân hàng ACB sẽ chính thức nghỉ lễ tết theo quy định của nhà nước như tết ta, lễ 30 tháng 4 ,1/5, 2/9, để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt để không phải uổng công đến ngân hàng thực hiện phiên giao dịch.

Khung giờ làm việc ngoài giờ của ngân hàng ACB

Khung giờ làm việc ngoài giờ của ngân hàng ACB sẽ còn tùy thuộc vào từng khu vực. Đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì có phát sinh thêm các việc làm ngoài giờ sau để khách hàng có dễ dàng tiện theo dõi.

Ở quận 1 thì có thời gian làm việc bắt đầu từ thứ hai đến thứ sáng thứ 7. 

Ở quận Tân Bình Tp HCM làm việc bắt đầu từ thứ hai đến thứ 6 và thêm buổi chiều thứ bảy từ 1h đến 8h tối.

Ở Quận Bình Thạnh làm việc bắt đầu từ thứ hai đến thứ 6, làm thêm trưa thứ bảy từ 11h30 đến 12h.

Ở Quận Gò Vấp làm việc bắt đầu từ thứ hai đến thứ 6, làm thêm trưa thứ bảy từ 11h30 đến 12h.

Hy vọng, từ bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn nắm bắt được các giờ làm việc của ngân hàng ACB để thực hiện các phiên giao dịch mà khách hàng muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *