Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Agribank nhanh và chính xác nhất

Hiện nay, để giúp người dùng có thể cất trữ tiền và thanh toán các giao dịch một cách dễ dàng nhất thì đã cấp những tài khoản ngân hàng cho họ. Khi đó mọi thông tin của người dùng sẽ được thể hiện một cách đầy đủ và an toàn trong tài khoản ngân hàng Agribank này. Tuy nhiên, vấn đề sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank, đặc biệt là việc kiểm tra số dư tài khoản Agribank vẫn khiến nhiều người dùng gặp rắc rối. Để khắc phục vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng cách một cách đơn giản và chính xác nhất qua bài chia sẻ dưới đây.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank

qua cây ATM

Đây là một cách thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Việc kiểm tra số tài khoản Agribank theo cách này vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần đến bất kỳ cây ATM nào trên đường, dù là cùng cây hay khác cây với thẻ ATM của mình đều có thể kiểm tra được tài khoản của mình.

Kiểm tra theo cách này người dùng có thể biết được tất cả các thông tin liên quan đến tài khoản của mình. Người dùng có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank, thông tin về các giao dịch gần đây,… và nhiều thông tin khác. Đặc biệt, việc theo cách này sẽ không bị tính phí.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại ngân hàng

Để theo cách này, người dùng cần phải đến các chi nhánh hoặc các văn phòng đại diện của để yêu cầu nhân viên ngân hàng kiểm tra những thông tin mà bản thân muốn biết. Trong trường hợp này, người dùng cần mang theo chứng minh nhân dân để được hỗ trợ kiểm tra số dư tài khoản Agribank. Đồng thời cần đến đúng giờ làm việc của ngân hàng Agribank. Ngân hàng Agribank thường làm việc từ 8h sáng cho đến 4h chiều.

kiem tra tai khoan Agribank tai ngan hang
Kiểm tra tài khoản Agribank tại ngân hàng

Dù đơn giản là vậy, nhưng cách kiểm tra tài khoản Agribank này vẫn có một số nhất định. Bởi khi đó, người dùng sẽ phải lấy số thứ tự và chờ đến lượt mình, cũng như phải thực hiện một số yêu cầu từ phía ngân hàng,… Mặt khác, người dùng cũng phải di chuyển đến ngân hàng và thực tế thì không phải ai cũng có điều kiện thực hiện điều này.

Kiểm tra tài khoản Agribank qua điện thoại và máy tính

Với mục đích mang đến sự tiện ích nhất cho người dùng, đã xây dựng nên những ứng dụng và hệ thống kiểm tra tài khoản Agribank online, cho phép người dùng có thể kiểm tra tài khoản Agribank ở bất cứ đâu. Để kiểm tra tài khoản Agribank theo cách này thì người dùng cần phải có thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng internet. Một số cách kiểm tra tài khoản Agribank trên máy tính và điện thoại như sau:

Qua SMS banking:

Để tiến hành kiểm tra tài khoản Agribank theo cách này, trước hết người dùng cần kích hoạt hệ thống bằng cú pháp: “VBA DK 2”. Sau đó, tùy thuộc vào nhu cầu tra cứu số dư tài khoản của mình, người dùng sẽ thực hiện một trong 2 cú pháp sau:

  • Để tra cứu số dư tài khoản Agribank mặc định soạn: VBA SD gửi 8149
  • Để tra cứu số dư tài khoản Agribank tùy chọn soạn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149

kiem tra tai khoan agrobank qua sms

Qua dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ này, trước hết người dùng cần đăng ký sử dụng tại các chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của ngân hàng Agribank. Khi đó, người dùng sẽ được cấp tài khoản có tên đăng nhập và mật khẩu để sử dụng dịch vụ.

Sau khi đã có tài khoản từ ngân hàng, người dùng chỉ cần truy cập vào website của ngân hàng Agribank, đăng nhập tài khoản và tiến hành tra cứu thông tin cần biết. Tại đây, tất cả các thông tin của người dùng đều được thể hiện một cách chính xác tuyệt đối.

Qua hệ thống E-Mobile Banking

Giống như kiểm tra tài khoản Agribank qua dịch vụ Internet banking, kiểm tra tài khoản qua ứng dụng E-Mobile Banking cũng phải được đăng ký trước tại ngân hàng. Điểm khác biệt lớn nhất của cách thức kiểm tra tài khoản này là người dùng phải tải ứng dụng này về điện thoại hoặc máy tính. Sau đó đăng nhập tài khoản đã được cung cấp và kiểm tra thông tin mà mình muốn biết.

Đó là toàn bộ cách kiểm tra tài khoản Agribank mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết mà tiensieutoc.com đã chia sẻ, bạn đọc sẽ có thể kiểm tra tài khoản Agribank của mình một cách thuận tiện, nhanh chóng và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *