Lãi suất ngân hàng Agribank khi gửi tiền tiết kiệm mới nhất.

ngân hàng agribank

Đối với người thì mức lãi suất tại ngân hàng cho vay là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu. Trong đó, những khách hàng của Agribank cũng không ngoại lệ trong việc tìm hiểu mức lãi suất mà ngân hàng đưa ra theo các hình thức vay vốn. Vậy mức Agribank gửi hiện nay là bao nhiêu? Có những hình thức gửi tiền tiết kiệm nào tại này?

lai suat ngan hang agribank
agribank bao nhiêu?

Các hình thức gửi tiền tiết kiệm tại

Để tìm hiểu xem mức lãi suất gửi tiết kiệm tại thì trước tiên chúng ta cùng xem ngân hàng này có những hình thức gửi tiết kiệm nào.

Gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm và được tính lãi suất theo không kỳ hạn. Người gửi có thể bổ sung tiền, chuyển tiền hoặc rút tiền ra khỏi sổ tiết kiệm dễ dàng bất kỳ lúc nào cần.

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Khách hàng gửi tiền và nhận lãi theo thời gian cụ thể. Số tiền lãi được tính bắt đầu kể từ khi tiền được gửi vào ngân hàng. Khách hàng có thể chọn hình thức trả lãi trước hoặc sau với mức lãi suất khá cao.

Gửi tiết kiệm linh hoạt

Hình thức gửi tiền này tương tự gửi tiết kiệm có kỳ hạn nhưng người gửi tiền có thể rút tiền gửi dễ dàng trong tài khoản nếu cần. Phần tiền còn dư lại sẽ được tính lãi suất theo như ban đầu khi mở thẻ.

Gửi tiết kiệm an sinh

Một trong những cách gửi tiền giúp khách hàng chủ động gửi thêm tiền vào tài khoản mà không cần theo thời gian định kỳ hay quy định số tiền thêm vào đó là gửi tiết kiệm an sinh. Mức lãi suất của gói dịch vụ này được tính theo phương án thả nổi, tăng giảm theo biến động thị trường và người gửi không bị giới hạn số lần gửi tiền thêm vào thẻ.

Gửi tiết kiệm góp hàng tháng

Với các đối tượng như nhân viên văn phòng, công nhân, viên chức thì gửi góp hàng tháng tại Agribank rất phù hợp. Người gửi có thể gửi theo hình thức gửi góp số tiền theo quy định hàng tháng và chỉ được rút tiền khi đến hạn.

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi

Khách hàng sẽ nhận mức lãi suất tăng giảm theo biến động lãi suất của thị trường. Agribank sẽ tự động điều chỉnh lãi suất cho khách hàng.

agribank khi gửi tiết kiệm

Theo thống kê mới nhất thì mức Agribank khi gửi tiết kiệm không có nhiều biến động đáng kể so với trước đây. Những khách hàng gửi tiết kiệm và gửi tiền thanh toán không kỳ hạn có mức lãi suất tối đa là 0.2%.

Trong khi đó, những khách hàng, cá nhân gửi tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng hoặc 2 tháng có mức lãi suất 4.1% mỗi năm. Hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng nhận mức lãi suất tương ứng là 4.6%, 5.1% và 5.5% mỗi năm. Nếu khách hàng gửi kỳ hạn 12 tháng thì mức lãi suất tối đa mà Agribank áp dụng là 6.6% mỗi năm.

Đối với các khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 18 tháng hoặc 24 tháng thì mức Agribank áp dụng là 6.7% mỗi năm. Đặc biệt, các tài khoản gửi tiết kiệm 13 tháng sẽ có mức lãi suất trần 6.7% một năm. Như vậy, khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn với thời gian càng lâu thì sẽ có mức lãi suất càng hấp dẫn. Những thông tin camdoanhhien chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc cân nhắc để lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm tại Agribank tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *