Mất thẻ atm agribank phải làm sao? Một số lưu ý mà bạn nên biết

Vì một lý do nào đó mà mà bạn lỡ đánh rơi thẻ atm, làm cho bạn phải băn khoăn lắng vì sợ mất số tiền có trong thẻ. Và bạn muốn biết mất thẻ atm agribank phải làm sao? Hãy yên tâm để chúng tôi giúp bạn giải quyết khó khăn này thông qua bài viết sau đây.

mất thẻ atm agribank phải làm sao
Thẻ atm agribank

Mất thẻ atm agribank có mất tiền không?

Đây là một trong những câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Bạn đang là người thường xuyên sử dụng thẻ atm agribank để giao dịch. Nhưng không mai lỡ bị đánh rơi ở một nơi nào đó làm mất thẻ. Vì trong tài khoản đó có một số tiền lớn làm cho bạn lo lắng mất ăn mất ngủ về vấn đề này. Khi mất thẻ trừ khi người nhặt được biết được mật khẩu của bạn thì bạn mới có thể mất số tiền đó với xác suất xảy ra điều này là rất thấp. Tình huống thứ hai này sẽ khó có thể bắt gập là người đó có thể quen biết với bạn và đoán được mật khẩu do bạn đặt mật khẩu dễ nhớ.

Khi bị mất thẻ atm agribank chúng ta cần phải nên làm những gì?

Khi phát hiện ra là bị mất thẻ việc làm đầu tiên bạn phải báo cho tổng đài của ngân hàng mà bạn làm thẻ để họ sẽ tiến hành khóa thẻ lại. Khi ấy bạn không còn phải lo lắng gì nữa. Vì nếu có ai nhặt được thẻ này vẫn không làm gì được trên cái thẻ đó, sẽ không lấy được tiền từ tài khoản của bạn. Nếu như tổng đài không thể trợ giúp cho bạn qua cuộc gọi điện thoại đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng gần nhất để thông báo trình trạng mất thẻ.

Khi bị mất thẻ atm agribank thì tài khoản có tiếp tục được hoạt động không?

Đa số các khách hàng mất thẻ thì hay sẽ có suy nghĩ là sẽ mất luôn cả tài khoản. Đây là một quan điểm sai lầm, vì việc  mất thẻ mà mất đi cả tài khoản là một điều khó có thể xảy ra. Nếu mất thẻ mà mất luôn cả tài khoản chỉ có một trường hợp là người nhặt được biết tài khoản và mật khẩu của bạn. Bạn nên đặt những mật khẩu mà chỉ cá nhân bạn biết tránh đặt các mật khẩu dễ nhớ để người đó có thể đoán được. Nếu như một người nào đó không quen biết đi trên đường nhặt được thẻ của với bạn thì khả năng mất đi cả tài khoản là rất thấp.

ATM agribank
ATM agribank

Nên làm gì khi mất thẻ mà vẫn muốn rút tiền

Khi bạn mất thẻ atm mà chưa kịp làm thẻ mới bạn chỉ cần tìm đến những ngân hàng để thực hiện các việc rút tiền. Khách hàng chỉ cần đem theo các chứng minh thì có thể rút tiền được. Nếu cách đó không thực hiện được bạn cũng có thể rút tiền tại các ngân hàng như Techcombank để có thể nhận mã từ điện thoại hệ thống ngân hàng này sẽ gửi mã qua điện thoại của bạn và từ đó bạn cũng có thể rút tiền tại cây atm. 

Thủ tục làm thẻ atm agribank

Khách hàng chỉ cần đem theo giấy chứng minh nhân dân và đến thực hiện các phiên giao dịch để làm đơn xin cấp lại thẻ đã bị mất sau đó đóng phí 50.000 đồng để làm thủ tục cấp thẻ. Sau khi thực hiện xong thì nhân viên sẽ in cho bạn giấy hẹn để bạn quay lại lấy thẻ.

Hy vọng, từ những thông tin sẽ giúp cho bạn biết được những cách thức thể thực hiện khi bạn mất thẻ để bạn không phải lo lắng hay buồn phiền về các vấn đề này nữa. 

>> 6 cách đơn giản nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *