Top 10 công việc làm thêm buổi tối mà bạn không nên bỏ qua

việc làm tại nhà

thêm buổi tối là công việc có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập mà không làm ảnh hưởng đến công việc ban ngày của bạn. Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, bà mẹ bỉm sữa hay sinh viên thì việc buổi tối là công việc khá lý tưởng cho bạn. Bản thân mình cũng là một nhân viên văn phòng và buổi tối mình cũng hay tranh thủ thời gian để làm việc, kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống. Mình cũng làm khá nhiều công việc buổi tối rồi bởi vậy bài này mình viết ra để chia sẻ tới các bạn. Nếu bạn đang tìm thêm buổi tối thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

tiem viec lam them buoi toi
Tìm việc làm thêm buổi tối

Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn những công việc làm thêm buổi tối cả online và offline. Bạn nào thấy mình phù hợp với công việc nào thì có thể chọn cho mình công việc đó. Như mình là dân văn phòng nên mình có thể có kiến thức về công việc đó rồi nên mình chọn công việc online như: nhận viết bài, nhận đi link, nhận chạy quảng cáo FB, GG Ads…Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về các công làm online này thì bạn có thể chọn cho mình các công việc khác mà mình sẽ liệt kê ngay dưới đây.

Các công việc làm thêm buổi tối tại nhà online

CTV viết bài

Đây là công việc mà được khá nhiều sinh viên và dân văn phòng đang theo làm. Bản thân mình cũng đang làm công việc này đây. Đây là việc làm thêm buổi tối tại nhà khá đơn giản, bạn chỉ cần có máy tính có kết nối mạng là có thể làm được việc ngay rồi. Tất nhiên khi mới nghe đến công việc này có thể bạn sẽ lo lắng. Không biết làm thế nào? Mình làm có được không?. Nhưng hãy tìm mình, công việc này ai cũng làm được chỉ cần bạn biết đọc biết viết phải không nào. Bạn cứ nhận làm một hai nơi, viết một hai bài là bạn sẽ có kinh nghiệm ngay thôi. Mà thực ra nhiều nơi tuyển họ cũng không yêu cầu kinh nghiệm. Bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ để có thể bắt đầu làm việc. Với công việc này mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 tiếng để làm việc thì bạn đã có nguồn thu nhập từ 2 đến 3tr mỗi tháng.

CTV đi link(linkbuilding)

Công việc này nếu bạn không làm trong lĩnh vực marketing hay cụ thể hơn là seo web thì đây thực sự là công việc khá lạ lẫm với bạn. Đây cũng là buổi tối mà trước kia mình hay làm. Công việc này bạn cũng chỉ cần ngồi ở nhà với một chiếc máy tính kết nối mạng là oke. Bạn có thể tham gia các group chia sẻ về seo, các group tuyển dụng seo – marketing để tìm việc. Mình cũng chia sẻ luôn công việc CTV đi link thường trước kia mình làm khoảng 2 tiếng buổi tối, tháng nhận lương 2tr/ tháng. Nếu bạn muốn làm thêm buổi tối bằng công việc này thì hãy tìm hiểu ngay đi nhé.

viec lam them buoi toi tai nha
việc làm thêm buổi tối tại nhà

Chạy quảng cáo FB, GG Ads

Đây là vào buổi tối với thu nhập khả ổn. Tuy nhiên với công việc này bạn cần có kinh nghiệm. Nếu bạn là một marketer làm việc bên mảng chạy quảng cáo FB, GG Ads thì đây chính là một lợi thế cho bạn. Bạn không mất quá nhiều thời gian mà thu nhập của bạn lại không hề thấp.

Bán hàng online

Bán hàng online là công việc part  time buổi tối mà nhiều nhân viên văn phòng và bà mẹ bỉm sữa đang làm. Đây là công việc khá tự do và thoải mái mà không bị áp lực với công việc. Đối với chị em có thể bán quần áo, túi xách, nước hoa, mỹ phẩm…Còn đối với cách đàn ông thì có thể bán giày dép, đồ nam…miễn sao bạn thấy phù hợp và thuận lợi với bạn. Nếu bạn kiên trì và có duyên với công việc này thì đây thực sự là một công việc hái ra tiền cho bạn.

Làm MMO

MMO là viết tắt của từ Make Money Online hay còn gọi là online, trực tuyến, kiếm tiền trên mạng. Đây là nghề tay trái hái ra tiền cho dân văn phòng đặc biệt là nhưng bạn theo biết về cntt. Bạn có thể tạo ra những video chất lượng sau đó đăng lên youtube để kiếm tiền. Bạn dành thời gian chia sẻ lên các mạng xã hội như facebook, zalo…để tăng lượt xem. Thông thường với một lượt view thì bạn sẽ kiếm được 0.0005 USD. Càng nhiều view bạn sẽ càng nhiều tiền. Ngoài cách kiếm tiền từ youtube thì làm MMO bạn còn có tiền từ web, vd như bạn chơi google adsense chẳng hạn. Nói chung công việc MMO không hề đơn giản, bạn cần phải có kiến thức, kinh nghiệm và có đủ kiên trì. Bởi vậy nếu mới bắt đầu tìm đến với các công việc làm online thì bạn không nên bắt đầu với công việc này.

Các công việc làm thôi buổi tối offline cho bạn

Có khá nhiều công việc làm thêm offline buổi tối cho bạn, tuy nhiên mình chỉ giới thiệu qua một số công việc mình thấy dễ làm, không quá vất vả cho bạn.

Nhận sổ sách kế toán thuế về nhà làm

Hiện nay có khá nhiều công ty thành lập và do công ty cũng không quá lớn do vậy việc tuyển hăn một mốt kế toán để làm thì hơn dư thừa. Nhưng không có kế toán thì lại không ổn, bởi vậy mà công ty thường thuê kế toán ngoài để làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính để giảm bớt chi phí. Nếu bạn đang làm về lĩnh vực này tại văn phòng và có thời gian rảnh vào buổi tối thì đây là công việc lý tưởng dành cho bạn.

Ship hàng

Đây là công việc kiếm thêm thu nhập khá tốt cho các bạn nam. Nhiều shipper chia sẻ họ đã kiếm được gần 10tr/ tháng từ công việc ship hàng vào thời gian rảnh như buổi tối. Hiện nay có khá nhiều dân công sở tranh thủ đi ship hàng hoặc chạy grap vào buổi tối để kiếm thêm thu nhập. Công việc này cũng không quá vất vả, nhiều người còn thấy công việc này khá thoải mái. Nếu bạn đang tìm việc vào buổi tối thì có thể tìm hiểu công việc này ngay nhé.

shipper
Nhân viên giao hàng

Nhận hàng thủ công về làm

Nếu bạn đang kiếm việc làm thêm buổi tối thì công việc nhận hàng thủ công về làm tại nhà một gợi ý công việc khá thú vị cho bạn đặc biệt là các chị em văn phòng, bà mẹ bỉm sữa. Các mặt hàng thủ công bạn có thể nhận về làm như: thêu tranh, đan khăn, may hàng gia công, cắt chỉ…

Nhận giúp việc theo giờ

Đây là công việc mà khá nhiều bạn sinh viên hay làm. Nếu bạn chăm chỉ, chịu khó và công chút khéo léo thì có thể đăng ký nhận giúp việc tối hoặc làm cuối tuần. Thường bạn chỉ cần làm 2 tiếng buổi tối là xong hết việc. Lương giúp việc theo giờ thường trả theo lượng thời gian bạn làm, thường là 30-40k/1h.

Gia sư

Đi dạy gia sự là một công việc khá quen thuộc của giáo viên, sinh viên và nhân viên công sở khi muốn kiếm thêm thu nhập vào buổi tối. Nếu bạn có các kỹ năng đáp ứng với nhu cầu công việc, bạn có thể tìm đến các trung tâm gia sư để đăng ký. Hồi còn sinh viên mình cũng từng làm công việc này để kiếm thêm thu nhập. Khi bạn đã quen việc bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và yêu công việc hơn.

Việc làm thêm buổi tối hiện đang là xu thế tại Hà Nội và các thành phố phát triển. Và ngày càng có nhiều lựa chọn cho bạn. Nếu bạn đang tìm việc làm thêm buổi tối tại nhà thì hãy tìm qua các công việc mình đã liệt kê ở trên xem công việc nào phù hợp nhất nhé. Tuy việc tại nhà cũng rất quan trọng nhưng bạn cũng cần biết cân đối giữa công việc và sức khỏe để cuộc sống được trọn vẹn hơn. Chúc bạn thành công!

Trên đây là 10 việc  cũng như top các địa chỉ giúp bạn tìm việc làm thêm tại nhà, việc làm online. Tùy theo khả năng của mình, bạn có thể lựa chọn công việc làm thêm vào buổi tối, online, nhận việc làm thêm thủ công tại nhà, hay lựa chọn các công việc không cần vốn phù hợp. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *