Vay tiền mặt trả góp hàng tháng đảm bảo uy tín

vay trả góp

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng ở đâu đang là nhu cầu thiết yếu của mỗi chúng ta bởi nhu cầu tài chính ngày càng cao. Vậy điều kiện để ra sao và địa chỉ nào uy tín để vay tiền trả góp? Tất cả các vấn đề sẽ được giải đáp cho bạn ở bài viết dưới đây nhé!

muon tien gop o dau
Vay tiền góp ở đâu?

Những điều cần biết về

là một hình thức cho có lãi suất. Đây là một hình thức cho vay tiền mà các kỳ nợ trả như nhau cho đến khi hết số nợ. Số tiền trả nợ tại mỗi kỳ hạn là bằng nhau dựa trên thỏa thuận của bên cho vay và bên vay và căn cứ vào hợp đồng được ký kết. Thông thường, kỳ hạn trả nợ góp thường là 1 tháng hoặc 2 tháng tùy thuộc vào số tiền trả trước của khách hàng và nhu cầu tình chính của khách theo định kỳ.

Điều kiện để

Cũng giống như bất cứ một hình thức vay vốn nào thì vay tiền trả góp cũng cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Bạn là công dân Việt Nam từ 20 tuổi đến 55 tuổi
 • Đối tượng vay tiền có thể là nam hoặc nữ, là các cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp đang hoạt động có giấy phép kinh doanh trên 6 tháng. Điều kiện doanh nghiệp cần đang kinh doanh hoạt động bình thường.
 • Không nợ xấu, không nợ ngân hàng ở mức quá cao

Ưu điểm của vay tiền trả góp

 • Giải quyết ngay được vấn đề tài chính của bạn đang gặp phải, có nhiều đơn vị tài chính không cần thế chấp tài sản cũng vẫn vay được tiền ngay.
 • Hỗ trợ trả góp theo kỳ hạn hàng tháng
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng, giải ngân trong 10-15 phút sau khi duyệt hồ sơ.

Tuy nhiên trước khi bạn có nhu cầu vay vay trả góp, bạn nên tìm hiểu mức lãi suất của địa chỉ đó trước khi quyết định vay vốn để tránh gặp phải vướng mắc trong quá trình làm hợp đồng.

Nhược điểm của vay tiền trả góp

Bên cạnh những ưu điểm trên, thì vay tiền trả góp cũng có những nhược điểm sau:

 • Phải trả nợ số tiền lớn hơn số tiền vay (căn cứ vào mức lãi suất để tính chênh lệch số tiền cần thanh toán)
 • Hạn mức vay vốn từ 10 triệu đến 50 triệu đối với cá nhân, 20 triệu đến 500 triệu đối với tổ chức, doanh nghiệp.
 • Phải thanh toán theo định kỳ, mỗi tháng 1 lần hoặc 2 tháng 1 lần
 • Hạn chế đối tượng vay vốn, đặc biệt đối với những khách hàng nợ xấu quá mức 3
 • Khách hàng đã vay vốn tại địa chỉ của chúng tôi thì cần tất toán tất cả các khoản thanh toán mới được vay tiếp.

Quy trình các bước để vay tiền trả góp

Bước 1: Liên hệ với nhân viên của địa chỉ vay tiền để tư vấn và chọn lựa được một hình thức phù hợp với khả năng tài chính của mình. Sau đó cần biết thông tin chi tiết về mức lãi suất được tính tại địa chỉ vay vốn đó, lãi suất hiện tại là bao nhiêu %? Khi đến vay tiền trả góp hàng tháng thì cần chuẩn bị những giấy tờ như thế nào?

Bước 2: Hồ sơ ngân hàng từ chối, đến với Anh Hiển vẫn được tư vấn nhiệt tình.

Bước 3: Nhân viên sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận thông tin của bạn cũng như thông báo các giấy tờ cần chuẩn bị. Đặt lịch để hai bên làm việc và ký kết hợp đồng.

Nên vay tiền trả góp ở đâu uy tín nhất

Hiện nay, trên địa bàn các thành phố lớn đặc biệt là thành phố Hà Nội đã và đang xuất hiện rất nhiều các cửa hàng tư vấn tài chính, cho vay lãi ngày. Anh Hiển là một trong những địa chỉ rất uy tín trong lĩnh vực và vay vốn tài chính. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền trả góp mà chưa biết vay ở đâu. Hãy đến với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cho quý khách hàng những thủ tục và các gói vay hợp lý cho mình.

vay trả góp
Vay tiền góp nhanh

Đến với Anh Hiển, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy được sự an tâm tuyệt đối, không cần lo lắng bất cứ điều gì kể cả bạn có vay thế chấp hoặc cầm cố tài sản tại chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng tài sản của quý khách sẽ được bảo quản và niêm phong cẩn thận. Khi vay tiền trả góp tại cửa hàng chúng tôi, quý khách yên tâm là không phát sinh bất cứ một chi phí nào khác từ khi hợp đồng được ký kết và thỏa thuận giữa hai bên. Lãi suất và hạn mức thanh toán luôn được rõ ràng và minh bạch. Có thể nói, chúng tôi là một trong những địa chỉ cho vay tiền trả góp uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Trên đây là toàn bộ những thông tin để giải đáp cho câu hỏi vay tiền trả góp ở đâu của bạn. Để có thể vay được tiền trả góp, các bạn nên chuẩn bị kỹ tất cả các thủ tục và giấy tờ cần thiết để tránh bị gián đoạn trong quá trình xử lý hồ sơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *