Vay tín chấp lãi suất thấp, thủ tục đơn giản nhất chỉ cần CMND

Cuộc sống bận rộn khiến bạn phải tận dụng tối đa thời gian. Do đó, công nghệ của thời đại 4.0 như hiện nay không chỉ giúp bạn có thêm thời gian cho công việc và gia đình mà còn thể hiện phong cách sống hiện đại, hình thành tư duy của một con người hiện đại. Vậy, với sự hiểu biết, tư duy và cảm quan thì theo bạn, vấn đề vay tín chấp có thực sự mang lại cho bạn sự tiện ích?

Hiện nay, bên cạnh hình thức vay thế chấp, thì vay tín chấp trở thành một hình thức vay tiền nhanh phổ biến, được nhiều người lựa chọn, để giúp họ có thể giải quyết vấn đề về tài chính mà không cần phải ràng buộc bởi tài sản đảm bảo.

Nhu cầu vay vốn nhanh đang ngày một tăng lên, kéo theo các hình thức cho vay cũng trở nên đa dạng. Một trong số đó phải kể đến là hình thức vay online.

 

Khảo sát trên thị trường Tài chính – Ngân hàng tại Việt Nam, số lượng các tổ chức cho vay tín chấp đang ngày một gia tăng, đáng chú ý là chovaygiaingan.com công ty cung cấp dịch vụ tư vấn cho vay online uy tín hàng đầu Việt Nam với những chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng vay vốn.

Bản chất của vay tín chấp là gì?

Trước đây khi muốn vay tiền tại các các công ty tài chính hay ngân hàng, bạn cần phải chuẩn bị khá nhiều giấy tờ như: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, tài sản thế chấp, giấy xác nhận lương và vô vàn những thủ tục theo nhiều trường hợp khác nhau.

Song, từ khi hình thức cho vay tín chấp ra đời thì những thủ tục này đã được lược bỏ đến mức tối đa, xóa bỏ mọi giới hạn làm cản trở quá trình của người tiêu dùng.

Vậy vay tín chấp là gì?

Theo Bách khoa toàn thư mở, vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực hoàn trả khoản vay. Tuy nhiên, khách hàng cũng phải chứng minh được với công ty tài chính hoặc ngân hàng rằng, bản thân đủ khả năng chi trả khoản nợ trong thời gian thỏa thuận.

Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng. Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng. Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Song, hãy ngẫm xem, hình thức vay tín chấp truyền thống, phải gặp mặt để thẩm định có phải chăng quá lỗi thời trước kỷ nguyên công nghệ như hiện nay? Công nghệ thông tin được con người sáng tạo vì mục đích phục vụ chính con người, vậy là người của thế kỷ XXI, bạn đã là một nhà tiêu dùng thông minh, là người biết vận dụng sức mạnh công nghệ số để làm phong phú và gia tăng giá trị cuộc sống của chính mình?

Trước tiên, hãy nhìn nhận lại những lợi ích mà tín chấp mang lại một cách khách quan nhất có thể. So sánh với những hình thức khác, liệu vay tín chấp có thực sự là giải pháp tài chính ưu việt và thân thiện với người dân!

Giá trị của tín chấp

Nếu như việc vay tín chấp truyền thống gây khó khăn cho người tiêu dùng về không gian, thời gian thì vay tín chấp online lại ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Kinh tế – Tài chính bởi những lợi ích tuyệt vời.

Thủ tục nhanh chóng, hiện đại và văn minh

Với hình thức tín chấp trực tuyến/online, Khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ cũng như thủ tục rườm rà, như việc vay thế chấp hoặc vay vốn ngân hàng thông thường. Ngược lại, hình thức tín chấp được giải quyết bằng thủ tục khá đơn giản. Khách hàng chỉ việc cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân cho công ty tài chính, mục đích là để nhận diện và xác định danh tính của người đi vay.

Trước khi ký kết Hợp đồng vay vốn, Bạn và Tôi phải biết về nhau chứ đúng không? Tiếp đến, chúng ta phải hiểu nhau để nâng cao sự uy tín của nhau, cũng là lẽ thường tình!

Đến đây, bạn cần cung cấp một số thông tin cơ bản về nghề nghiệp, nơi ở, tình trạng hôn nhân, mục đích vay và hạn mức vay để Công ty Tài chính có thể đưa ra gói vay phù hợp nhất. Công nghệ luôn xuất hiện mọi lúc mọi nơi để hỗ trợ, nhằm giúp bạn tiếp cận khoản vay thật nhanh chóng. Do đó, chúng tôi đã áp dụng Hệ thống chấm điểm tín dụng tự động dưa trên cơ sở dữ liệu mà bạn cung cấp.

Thông tin chính xác, bạn nhận hạn mức cao và giải ngân trong vòng 2 phút. Thông tin thiếu chính xác hoặc chưa đầy đủ, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện lại thao tác, đồng thời nếu có bất cứ khó khăn gì trong quá trình đăng ký, tổng đài của chúng tôi luôn thường trực, hỗ trợ bạn 24/7.

Đối tượng vay không bị hạn chế

Sở dĩ vay tín chấp đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng là vì đối tượng vay theo hình thức này không bị hạn chế. Điều kiện để vay tín chấp rất đơn giản, chỉ cần bạn là người Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, có chứng minh thư, ngoài ra không còn một rào cản nào khác.

Một vài lưu ý khi tín chấp

Vay tín chấp đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi có ý định vay tín chấp, bạn cần nắm rõ những lưu ý sau để chủ động hơn trong mọi giao dịch:

– Nghiên cứu kỹ các điều khoản trước khi ký kết hợp đồng.

– Phương thức trả nợ, trả lãi khoản vay như thế nào?

– Cân nhắc khả năng trả nợ trước khi vay

– Lưu giữ cẩn thận tất cả giấy tờ, hợp đồng liên quan

– Lựa chọn công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín, minh bạch

– Chú ý điều kiện vay tín chấp tại từng đơn vị

Bí quyết vay tín chấp hiệu quả

Xác định mục đích vay và tìm khoản vay dành riêng cho mục đích đó

Có nhu cầu thì mới đi đúng không? Nhưng vay như thế nào mới thỏa đáng, mới phát huy hết số tiền vay được?

Có những khoản vay dành riêng cho mục đích mua, xây, sửa nhà, hoặc du học, kinh doanh. Lại có những khoản vay vừa và nhỏ để phục vụ cho việc tiêu dùng hàng ngày. Tương đương với mục đích vay, số tiền vay mà có chính sách, lãi suất khác nhau. Vì vậy, trước khi quyết định vay tín chấp, bạn cần nhận thức được mục đích vay và các hạng mục cũng như gói vay phù hợp với hiện trạng của mình.

Hãy có kế hoạch trả nợ trước khi vay

Bạn không nên để mình rơi vào tình huống không có khả năng chi trả hoặc trả nợ trễ hạn. Vì bên cạnh việc bị tính phí phạt, dẫn đến nợ chồng thêm nợ, thì điểm tín dụng của bạn cũng bị giảm xuống. Điểm tín dụng thấp sẽ ảnh hưởng đến khả năng được duyệt vay của bạn trong tương lai.

Biết đâu trong thời gian sắp tới, bạn nhận được dự án kinh doanh nên cần một khoản vay từ ngân hàng. Song, xét thấy điểm tín dụng không tốt, hoặc tệ hơn nữa là bạn bị liệt vào danh sách nợ xấu CIC, thì ngân hàng khó mà chấp thuận khoản vay của bạn.

ỗng dưng cơ hội làm giàu đến, rồi lại vụt mất trong tầm tay! Bạn có cảm thấy nuối tiếc! Giá bạn đã chi trả khoản vay hiện tại đúng hạn, giá mà bạn nhận thức được giá trị của bản thân sớm hơn thì bây giờ, có lẽ uy tín của bạn đã được nâng tầm và bạn được phép trên tất cả các hệ thống ngân hàng và tổ chức tín dụng.

Thêm nữa…

Bạn không nên vay tín chấp trước khi vay một khoản vay lớn

Trong hệ thống của ngân hàng và các công ty tài chính, mỗi cá nhân đều có một hạn mức tín dụng dựa trên thu nhập của mình. Hạn mức tín dụng là số tiền tối đa bạn được vay, bao gồm cả hạn mức thẻ tín dụng. Tổng giá trị mọi khoản vay của bạn chỉ có thể nằm trong giới hạn này.

Nếu bạn vay tín chấp trước khi vay một khoản vay có giá trị lớn khác, ví dụ như vay mua nhà, vay mua ô tô, hay vay du học, khoản tiền mà ngân hàng có thể cho bạn vay sẽ bị giảm xuống.

Bên cạnh đó, để có thể sử dụng hình thức vay tín chấp hiệu quả thì…

Hãy tận dụng khuyến mãi

Các công ty tư vấn cho vay online như chovaygiaingan.com luôn tìm kiếm hoặc yêu cầu đối tác cho vay xây dựng các sản phẩm vay tối ưu hoặc các chương trình ưu đãi cho khoản vay tài chính tiêu dùng online. Ví dụ, bạn có thể được giảm lãi suất hoặc được tặng gói bảo hiểm khi vay. Công ty còn áp dụng chương trình “Khách hàng thân thiết” để mang lại cho Khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp giảm bớt gánh nặng về lãi suất cho Khách hàng.

Hãy so sánh thật kỹ các tổ chức cho vay và sở hữu một bộ não thật sáng suốt

Có nhiều thông tin về các khoản vay cũng như địa chỉ cho vay trên thị trường, khiến việc so sánh chất lượng giữa chúng trở nên khó khăn hơn. Đó là lý do tại sao chovaygiaingan.com đã thu thập mọi thông tin cần thiết cũng như những lưu ý để bạn dễ đối chiếu, giúp bạn lựa chọn khoản vay phù hợp cho mình.

Cuối cùng nhưng cực kỳ quan trọng!

Hãy chú ý đến tất cả những chi phí đi kèm

Những chi phí khác liên quan đến khoản vay sẽ được ghi rõ trong hợp đồng vay. Hãy trao đổi rõ ràng với đơn vị cho vay về các khoản phí trước khi ký tên vào hợp đồng để tránh phiền hà về sau.

Không giống với những cơ sở cho vay khác, hệ thống chovaygiaingan.com sẽ tự động cập nhật toàn bộ số tiền cả lãi + tiền gốc mà Khách hàng phải thanh toán. Ngoài ra, chovaygiaingan.com cam kết không có phí ẩn hoặc phí phát sinh nào khác.

Hoàng VInh- Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn cho vay online nhanh và chất nhất hiện nay

Cuộc sống hối hả, tất bật, bánh xe thời gian vẫn không ngừng quay đều, nên con người luôn tạo ra những sản phẩm, cốt để rút ngắn quá trình xử lý vấn đề. Việc vay một khoản tiền trong thời gian nhanh để giải quyết nhu cầu chi tiêu cá nhân là mong muốn của nhiều người. Thế nhưng, trước khi quyết định vay vốn, bạn cần thận trọng tìm cho mình một địa chỉ cho vay uy tín, lãi suất thấp.

Chậm mà chắc, bạn hãy nhớ nhé!

Nhằm giúp khách hàng tiếp cận thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng và hiện đại, chovaygiaingan.com đã liên kết với nhiều đối tác tầm cỡ (ngân hàng Saccombank, ví điện tử MoMo, Payo, Viettel Post, Công ty TNHH TMDV Lợi Tín…), điều này đã tạo nên một tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn cho vay online chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

chovaygiaingan.com – Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn cho tín chấp, cho vay online với nhiều ưu điểm nổi bật

– Lượng khách hàng lớn (hơn 1.000.000 người tin tưởng) với độ phủ sóng rộng khắp thị trường Việt Nam

– Các gói dịch vụ phù hợp và cạnh nhất nhất thị trường

– Quy trình xét duyệt khoản vay nhanh chóng, đơn giản (chưa đầy 30 phút)

– Thời gian vay linh hoạt và số tiền cho vay lớn, dao động từ  500.000 – 10.000.000 VND

– Thời gian duyệt hồ sơ và nhận tiền nhanh, chỉ sau 20 phút

– Khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp bằng hình thức online thông qua điện thoại hoặc máy tính cực kỳ đơn giản và tiện lợi

– Phương thức thanh toán đa dạng: thông qua chi nhánh các ngân hàng, Internet Banking, ví điện tử, trạm Viettel Post,…

Quyền lợi của Khách hàng khi vay tiền chovaygiaingan.com

Vay tiền nhanh trong ngày tại chovaygiaingan.com, bạn nhận được những lợi ích như sau:

Nhu cầu tài chính được đáp ứng ngay lập tức

Ngay trong ngày bạn sẽ nhận được khoản vay mong muốn. Từ đó, bạn có thể dùng số tiền ấy xử lý các công việc cá nhân như đầu tư, đóng tiền học cho con hay mua sắm vật dụng cá nhân, đồ dùng trong gia đình.

Hạn mức vay lên đến 10 triệu trong vòng 5 – 10 -15 -20 – 25 – 30 ngày tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Vay không phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập

Bạn không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào mà chỉ cần chụp giấy CMND. Với dịch vụ tư vấn cho vay online, chovaygiaingan.com luôn tạo điều kiện cho bạn sở hữu số tiền cần thiết trong thời gian ngắn nhất.

– Thanh toán trước thời hạn mà không mất phí phạt, đồng thời được vay lại ngay tức thì với hạn mức cao hơn lần vay trước.

– Khách hàng có thể linh hoạt trong việc thanh toán, khi có khả năng chi trả, lập tức khoản vay sẽ được hoàn tất mà không sợ bị mất quyền lợi.

– Hình thành thói quen, vay nhanh, trả nhanh, xử lý vấn đề thông minh và hiệu quả, một phong cách sống hiện đại, văn minh.

Thủ tục vay đơn giản, tiện lợi

Dịch vụ tư vấn cho vay online, bạn sẽ không cần phải đến chi nhánh hay trụ sở, chỉ cần ngồi tại nhà hoặc trong tiệm cà phê, hay bất cứ mọi tỉnh thành, chỉ với chiếc Smartphone kết nối mạng là có thể vay đến 10 triệu đồng.

Trong 5 phút, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS thanh toán thành công.

Người sẵn sàng cho bạn vay là người vô cùng đáng quý, bởi ở bối cảnh xã hội đương thời, đầy cám dỗ và sự dối trá, con người chỉ biết sống vì lợi ích cá nhân, thứ bạn vay không đơn thuần là tiền, mà đó là sự tin tưởng lẫn nhau.

Ngày hôm qua, bạn nhận được khoản vay giúp bạn trang trải cuộc sống hiện tại. Ngày hôm nay, khi sóng gió đã tạnh, đã đến lúc, bạn nên tự vấn và ngẫm nghĩ lại mọi thứ, kèm theo đó là hành động thanh toán khoản vay!

Hiện tại là kết quả của quá khứ. Bạn không thể thay đổi quá khứ nhưng có thể nỗ lực cho tương lai. Tất cả là do cách bạn lựa chọn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *